icon-message.png
0965492662

MÁY CÔNG TRÌNH CHANGLIN

Kính Thưa Quý Khách Hàng!

Năm 2017, vượt qua 15 nhà phân phối khác, máy thi công Toàn Phát - một trong những nhà phân phối lớn, với trên 40 năm kinh nghiệm, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về năng lực phân phối & bảo hành máy công trình theo tiêu chuẩn Nhật Bản đã chính thức được nhà máy ChangLin lựa chọn làm nhà phân phối độc quyền máy công trình(máy xúc đào, máy ủi, máy san bánh lốp...) mang thương hiệu ChangLin tại thị trường Việt Nam.

»» Xem Năng Lực Nhà Phân Phối & Bảo Hành.


GIỚI THIỆU NHÀ MÁY

Changlin là nhà sản xuất máy công trình lớn, có kinh nghiệm liên tục 27 năm liên doanh với hãng KOMATSU Nhật Bản từ năm 1995 đến 2022. Nhà máy liên doanh Komatsu Changlin là một phần trong lịch sử phát triển của hãng máy công trình Komatsu Nhật Bản, thông tin về nhà máy liên doanh Komatsu ChangLin được hãng Komatsu Nhật Bản giới thiệu trên website chính thức của hãng Komatsu Nhật Bản.

Komatsu Nhật Bản giới thiệu nhà máy liên doanh Komatsu ChangLin trên website chính thức tại Nhật Bản

+ Quy mô nhà máy: Nhà máy lớn

+ Sản phẩm của nhà máy:

- Sản xuất máy xúc đào thương hiệu Komatsu.

- Sản xuất máy xúc lật thương hiệu Komatsu.

- Sản xuất xe tải mỏ thương hiệu Komatsu...và những dòng máy khác

+ Công suất & Tiêu thụ:

- Tính đến thời điểm năm 2022, nhà máy liên doanh Komatsu Changlin sản xuất khoảng 10.220 chiếc máy thương hiệu Komatsu mỗi năm, tiêu thụ ngay tại thị trường Trung Quốc đại lục.


Hiện nay, sau 27 năm xây dựng và phát triển, ChangLin là một trong những nhà sản xuất máy công trình lớn nhất tại Trung Quốc. ChangLin sản xuất 2 nhóm sản chính là máy công trình thương hiệu ChangLin và sản xuất khung gầm cho các hãng máy công trình nổi tiếng như:

- Kato Nhật Bản.

- Atlascopco Thụy Điển.

- Terex Hoa Kỳ.

- JCB Anh Quốc.

- Wacker Neuson Đức.

- Kalmar Thụy Điển.

1. SẢN XUẤT MÁY CÔNG TRÌNH THƯƠNG HIỆU CHANGLIN

A- Sản xuất máy xúc đào bánh xích ChangLin

Changlin sản xuất máy xúc đào từ 6,2 tấn đến 75 tấn, bao gồm các model như C-PC65-8, C-PC150-8, C-PC210-7, C-PC220-8, C-PC340LC-7, C-PC350LC-7, C-PC400LC-8, C-PC500LC-8, C-PC750LC-8. Máy được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Chất lượng cạnh tranh trực tiếp với các hãng máy xúc lớn khác như Caterpillar, Kobelco nhưng giá bán thấp hơn 30%....»»Xem Thêm So Sánh

Máy đào ChangLin C-PC500LC-8

B. Sản xuất máy san gạt bánh lốp ChangLin 

Changlin sản xuất máy san gạt bánh lốp từ 10 tấn đến 30 tấn, bao gồm các model như C-GD508, C-GD535, C-GD555, C-GD655, C-GD675, C-GD705, C-GD825A..... . Máy được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn Komatsu Nhật Bản. Chất lượng cạnh tranh trực tiếp với hãng máy Caterpillar nhưng giá bán thấp hơn. Tại thị trường Việt Nam máy san liên doanh đã được sử dụng thi công nhiều công trình lớn như sân bay Long Thành, cao tốc Bắc Nam....»»Xem Thêm

Máy san Changlin C-GD555 » thi công cao tốc Bắc Nam

C. Sản xuất máy ủi bánh xích ChangLin

Changlin sản xuất máy ủi bánh xích từ 10 tấn đến 50 tấn, bao gồm các model như C-D51Ex-21, C-D61Ex-12, C-D85Ex-15, C-D155A-2, C-D275A-2..... . Máy được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Chất lượng cạnh tranh trực tiếp với hãng máy Caterpillar nhưng giá bán thấp hơn. Tại thị trường Việt Nam ủi bánh xích ChangLin là máy ủi có doanh số bán hàng lớn nhất, đã được sử dụng thi công nhiều công trình lớn như sân bay Long Thành, cao tốc Bắc Nam....»»Xem Thêm

Máy ủi ChangLin C-D85Ex-15 thi công tại Quảng Ninh

2. SẢN XUẤT KHUNG GẦM, TAY CẦN, TAY ĐÀO LỚN NHẤT TOÀN CẦU

Cùng với nhà máy Caterpillar Mỹ đặt tại thành phố Từ Châu, tỉnh Giang Tô Trung Quốc, Changlin là một trong hai nhà máy sản xuất khung gầm tốt nhất và lớn nhất thế giới.

Hình ảnh dây chuyền hàn tay cần chính, tay đào

Robot hàn cần chính và tay đào theo công nghệ hiện đại tối tân, đảm bảo cấu trúc có độ tin cậy cao, sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn và công nghệ hàn của Nhật Bản, cần chính, tay đào có độ chính xác cao, toàn bộ 100% các mối hàn được dò sóng siêu âm mang lại độ ổn định tuyệt vời.

Máy khoan lỗ kỹ thuật số đảm bảo độ chính xác theo tiêu tiêu chuẩn Nhật Bản

Khung chính máy xúc đào Changlin được làm từ vật liệu tiêu chuẩn Nhật Bản, gia công chính xác theo tiệu chuẩn Nhật Bản, quá trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn và công nghệ hàn của Nhật Bản, khung chính máy xúc có độ tin cậy cao, toàn bộ 100% các mối hàn được dò sóng siêu âm mang lại độ ổn định tuyệt vời. 

Dò sóng siêu âm để kiểm tra chất lượng toàn bộ kết cấu

Ngoài việc sản xuất khung gầm, cần chính, tay đào để lắp ráp thành máy xúc Changlin theo tiêu chuẩn Nhật Bản, nhà máy cũng đồng thời là nhà sản xuất khung gầm, tay cần, tay đào... cho các thương hiệu nổi tiếng như: 

- SẢN XUẤT CHO »»TEREX MỸ

Lễ ký kết cung cấp khung gầm cho tập đoàn Terex Mỹ

Máy đào gầu thuận Terex RH400 sử dụng khung gầm, tay cần do ChangLin sản xuất


- SẢN XUẤT CHO»»ATLASCOPCO THỤY ĐIỂN

Lễ ký kết cung cấp khung gầm cho tập đoàn Atlascopco Thụy Điển

Máy khoan Atlascopco sử dụng khung gầm, tay cần do ChangLin sản xuất 


- SẢN XUẤT CHO»»JCB ANH QUỐC

Máy đào JCB Anh Quốc sử dụng khung gầm, tay cần, tay đào do Changlin Sản Xuất


- SẢN XUẤT CHO»»WACKER NEUSON ĐỨC

Máy đào bánh lốp Wacker Neuson sử dụng khung gầm, tay cần, tay đào do ChangLin sản xuất


- SẢN XUẤT CHO»»KATO NHẬT BẢN

Máy xúc đào KATO Nhật Bản sử dụng khung gầm, tay cần, tay đào do Komatsu ChangLin sản xuất

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC